Tập Yoga tại nhà cùng với Đại Sứ Yoga Việt Nam – Nguyễn Hiếu

Yoga tại nhà chính là giải pháp cải thiện và bảo vệ sức đơn giản nhất và tiết kiệm nhất. Bạn không phải mất công tìm kiếm phòng tập nữa. Tôi biết có những người đã bỏ ra rất nhiều tiền để đăng ký lớp học Yoga, nhưng vì công việc, vì đi lại, vì lười….cuối cùng lại bỏ giữa chừng. Chưa nói đến có rất nhiều người muốn tìm phòng tập nhưng lại ở quá xa, không thể đi được. Chính vì thế việc tập yoga tại nhà là một liệu pháp vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

yoga tại nhà

Yoga tại nhà cùng Đại Sứ Yoga Việt Nam – Nguyễn Hiếu

Tại sao tôi chọn tập Yoga tại nhà để cải thiện sức khỏe và sống hạnh phúc hơn?

Yoga có lẽ là một bộ môn thể thao không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trước đây rất ít người biết đến bộ môn này, nhưng ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh ngồi thiền Yoga ở bất cứ đâu, và ở bất cứ lứa tuổi nào: từ phụ nữ, nam giới, người lớn tuổi, thậm chí cả trẻ em…Tôi được biết đến Yoga một cách hết sức tự nhiên và đến bây giờ tôi thực sự rất biết ơn người đã mang món quà tuyệt vời ấy đến cho tôi – chính Yoga đã cứu đời tôi, đã mang đến cho tôi những điều tưởng chừng như chẳng bao giờ tôi nghĩ mình có thể làm được.

tap-yoga

Thiền – giúp tôi giải tỏa căng thẳng, lo âu, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Tôi kết hôn khi bước sang tuổi 21, khi vừa kết thúc những năm tháng trên giảng đường đại học, cái tuổi nhiều dự định, ấp ủ, nhưng mọi thứ thay đổi khi tôi quyết định kết hôn và có em bé ngay. Có lẽ vì mê phim Hàn Quốc nên tôi luôn nghĩ cuộc sống gia đình của mình cũng sẽ như phim vậy: cũng sẽ lãng mạn, nhẹ nhàng, và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Nhưng mọi thứ thật không như tôi nghĩ, cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ và con nhỏ thực sự quá sức với tôi. Những đêm dài thức trắng trông con, những tháng ngày đánh vật với công cuộc mẹ bỉm sữa, mọi ước mơ, hoài bão gác lại. Tôi trở nên gầy guộc, xanh xao, stress, âu lo, đau đầu và cực kì hay cáu gắt… Mặc dù có chồng bên cạnh giúp đỡ, nhưng vì quá “sốc” với mọi thứ, tôi dần dần thu mình, và trở nên một con người hoàn toàn khác hẳn. Trước kia tôi là đứa cực kì vui vẻ, hay cười, và rất lạc quan. Ròng rã 3 năm trôi qua, đến lúc nhìn lại mình trong gương, tôi hoảng hốt vì trong tấm gương kia không phải là mình nữa! Tôi cứ như bị trầm cảm, cứ một mình trong căn nhà như vậy, đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn ám ảnh!

nguyễn hiếu yoga

Cô Nguyễn Hiếu chính là người đã mang Yoga đến với tôi và giúp tôi tìm lại chính mình!

Đến một ngày chồng tôi nói với tôi rằng: “nếu em không thay đổi, em sẽ mất hết” Tôi mới vội chợt nhận ra, có lẽ tôi đã đánh mất quá nhiều rồi, tôi không thể tiếp tục như thế này nữa, tôi phải cố gắng để tìm lại chính mình.

Tôi đăng ký nhiều lớp học về tâm lý, tham gia nhiều bộ môn thể dục hơn, nhưng có lẽ tôi vẫn chưa tìm được cái mình cần. Cho đến ngày tình cờ được 1 người bạn tặng tôi khóa học. Nó nói rằng tôi hãy tập thử cái này, biết đâu sẽ hiệu quả! Đó là Khóa học Yoga tại nhà của Đại Sứ Yoga Việt Nam – Nguyễn Hiếu (Khoảng thời gian đó, chỉ cần ai mách cho cách nào để cải thiện sức khỏe và tinh thần, tôi đều thử). Và thật sự hiệu quả vô cùng, cứ mỗi ngày đều đặn lúc 5h sáng, tôi lại trải thảm và ngồi thiền bên cửa sổ. Một tuần trôi qua, đầu óc tôi đã nhẹ nhàng hơn, đỡ đau đầu, ngủ ngon hơn. Qua 20 ngày sau thì mọi thứ trong tôi đã thay đổi thật sự. Tôi hết hẳn đau đầu, ngủ ngon hơn, ăn uống tốt hơn, suy nghĩ tích cực, lạc quan, không còn bị stress và suy nghĩ linh tinh nữa. Bệnh đau lưng (thời gian sau sinh tôi ngồi nhiều) cũng giảm đáng kể. Vì ăn uống, tiêu hóa tốt nên tôi có da có thịt hẳn, da dẻ cũng hồng hào và tóc đỡ rụng nhiều (người ta bảo tập Yoga giúp điều hòa, lưu thông khí huyết). Tôi thật sự rất vui, và cảm thấy yêu cuộc sống hơn, điều mà tôi nghĩ chắc tôi sẽ không thể tìm lại được nữa. Vì tính tình vui vẻ hơn, nên không khí gia đình cũng phần nào được cải thiện, tôi hay tâm sự và chia sẻ nhiều hơn với mọi người, không còn khép kín như trước nữa!

yoga nguyên hiếu

Tập Yoga tại nhà chính là liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe! Bấm vào hình ảnh để đăng kýnhận ngay ưu đãi dành riêng cho bạn

Để có được kết quả như thế, tôi thật sự rất cảm ơn người bạn của tôi, đặc biệt là cô Nguyễn Hiếu.  Cô đã hướng dẫn vô cùng chậm và dễ hiểu, dù chỉ ngồi ở nhà thôi nhưng tôi cũng tập theo một cách dễ dàng. Giọng nói của cô lại vô cùng nhẹ nhàng và truyền cho mình cảm giác như có người đang đồng hành cùng tập với mình vậy!

Thật sự tập Yoga có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chị em phụ nữ chúng ta. Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều chị/em cùng từng trải qua thời gian “khủng hoảng sau sinh” giống tôi. Là phụ nữ đã thiệt thòi nhiều thứ, với những kinh nghiệm đã trải qua, tôi thật sự mong các chị/em hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình hơn.  Khóa học Yoga tại nhà thực sự rất tốt để cải thiện sức khỏe và tinh thần, đặc biệt những ai đang bị stress, lo âu, căng thẳng thì đây quả là một liệu pháp tuyệt vời!

Add your comment

Uy tín hàng đầu

Luôn luôn tận tâm và đặt chữ Tín lên hàng đầu

Miễn phí vận chuyển

Đảm bảo vận chuyển nhanh nhất đến tay người tiêu dùng

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa đạng đảm bảo hàng chính hãng